User Registration

or Cancel
Today: 20/04/2021

Bộ trưởng Bộ Y tế thăm và làm việc tại Trung tâm Y tế Tp Thái Nguyên Featured

Ngày 15/10/2019, Đoàn công tác của Bộ Y tế do đòng chí PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ Trưởng, Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trung tâm y tế thành phố Thái Nguyên. Cùng đi trong đoàn còn có lãnh đạo các Vụ BHYT, Vụ KHTC, Cục Công nghệ thông tin Bộ Y tế; cùng các đơn vị liên quan như Sở Y tế tỉnh Thái Nguyên, Bảo hiểm xã hội tỉnh Thái Nguyên... và nhiều cơ quan báo chí khác.
Tai đây Bộ trưởng đã đến thăm các khoa phòng khám, tặng quà cho bệnh nhân cũng như cho các khoa phòng đạt thành tích cao trong công tác khám chữa bệnh bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

---------------------------------

Trước đó Ngày 14/10/2019, Bộ trưởng Bộ Y tế đã đến thăm Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên và dự lễ lễ cắt băng khánh thành khối nhà hành chính.

Tham dự buổi Lễ, có đồng chí Trần Quốc Tỏ, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Thái Nguyên; PGS.TS. Nguyễn Thị Kim Tiến, Bộ Trưởng, Trưởng Ban Bảo vệ Chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương; Bà Đoàn Thị Hảo, Ủy viên Ban thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Thái Nguyên; cùng đại diện Lãnh đạo, chuyên viên các Vụ/Cục/ Văn phòng Bộ Y tế, UBND tỉnh Thái Nguyên, Sở Y tế; ban Lãnh đạo và đông đảo cán bộ của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên.

Tòa nhà khối hành chính Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên có diện tích 4.800m2, gồm 3 tầng, trong đó tầng 1 và tầng 2 là khu làm việc còn tầng 3 là hội trường lớn với sức chứa gần 800 chỗ ngồi. Công trình được khởi công hơn 1 năm, đến nay Tòa nhà hành chính quy mô lớn của Bệnh viện đã hoàn thành và đưa vào sử dụng. Tòa nhà hành chính góp phần đáp ứng nhu cầu phát triển của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên hướng đến bệnh viện hạng đặc biệt trong thời gian tới.

Thăm quan tòa nhà hành chính của Bệnh viện Trung ương Thái Nguyên, đồng chí Bộ trưởng Bộ Y tế, Trưởng Ban bảo vệ chăm sóc sức khỏe cán bộ Trung ương Nguyễn Thị Kim Tiến, ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà bệnh viện đã đạt được trong thời gian qua. Việc đưa vào sử dụng đã tạo nên một diện mạo mới cho bệnh viện tạo được không gian và cảnh quan chung của bệnh viện. Đồng chí Bộ trưởng mong trong thời gian tới Ban Lãnh đạo bệnh viện sẽ sử dụng tòa nhà hiệu quả, tạo môi trường xanh sạch đẹp cho tòa nhà cũng như toàn bệnh viện./.

 

Last modified on Wednesday, 16 October 2019 01:28
Rate this item
(1 Vote)
Read 830 times
ytethainguyen

Trung tâm y tế tp Thái Nguyên(Medical Centre Of Thai Nguyen City)

Tổ 34, Phường Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên

Email: ttytetptn@gmail.com

Website: http://trungtamytetpthainguyen.com.vn

 

Login to post comments

Find us on Facebook

THỐNG KÊ LƯỢT TRUY CẬP

2344481

Your IP: 3.235.25.169
Server Time: 2021-04-20 13:04:08

 Trung tâm y tế Tp Thái Nguyên

 Tố 22, Phường Phan Đình Phùng, Tp Thái Nguyên

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

 Đường dây nóng: 0967.721.212